Hanoi,Vietnam, 19/05/2022

23 ℃
Độ ẩm: 99%

Hành hương Thánh tích Phật giáo Tứ Động Tâm

Giản dị với dép tổ ong Trường Giang cùng Nhã Phương đi lễ chùa

Cập nhật: 27/10/2020

Những ngày vừa qua, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đã cùng với các nghệ sĩ Việt chung tay hướng về miền Trung, trực tiếp đến tận nơi để cứu trợ cho bà con. Hành động của các nghệ sĩ được khán giả dành nhiều lời khen ngợi. Sau chuyến cứu trợ miền Trung, vào ngày 25/10, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tiếp tục gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh mặc đồ giản dị, cùng nhau đi lễ chùa. 

Trong khung ảnh, Trường Giang xuất hiện với lễ phục đi chùa, mang dép tổ ong, Nhã Phương cũng chọn một đôi dép bệt, gương mặt ít son phấn. Không make-up kỹ càng nhưng “bà mẹ 1 con” vẫn rất rạng rỡ, xinh đẹp. Chỉ qua những khoảnh khắc này cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Nhã Phương và Trường Giang. Sau 5 năm gắn bó, tình cảm của cặp vợ chồng đình đám chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn lãng mạn và hạnh phúc hơn nữa.

Sau chuyến đi cứu trợ miền Trung, cô chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, sống cơ cực và nghĩ lại thấy mình may mắn hơn nhiều người. "Qua một năm nhiều biến cố, tôi không cầu mong điều gì lớn lao ngoài sức khỏe, bình an đến tất cả mọi người", cô viết.

Hai ngày trước, Nhã Phương cùng Trường Giang và những người bạn đã có chuyến đi cứu trợ miền Trung vô cùng ý nghĩa. Đoàn từ thiện đến hai huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy (Quảng Bình) trao hơn 700 phần quà, tiền mặt cho người dân vùng lũ.

Nhã Phương là một trong những diên viên thường xuyên tham gia các chương trình từ thiện. Năm 2019, cô thăm hỏi, trao quà cho trẻ em nghèo dân tộc Xơ Đăng (Kon Tum). Ngoài ra, cô cùng các nghệ sĩ quyên góp, trao quà cho các cụ già và người neo đơn tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP HCM)...

chuaviet.org tổng hợp

Tin tức liên quan

Những câu nói của thiền sư Thích Nhất Hạnh giúp bạn sống hạnh phúc hơn
(05/10/2020)
Huế làm lễ cầu siêu 13 liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ
(19/10/2020)
14/22 nạn nhân bị đất đá vùi lấp tại Quảng Trị đã được tìm thấy
(19/10/2020)
Ứng phó với bão số 9, thủ tướng khẩn cấp chủ trì cuộc họp
(27/10/2020)
Lòng từ bi, thực hành điều thiện lan tỏa qua vở kịch nói "Quan Âm Diệu Thiện"
(14/11/2020)
banner 3